Câu hỏi thường gặp

DU LỊCH KỲ CO THÁNG NÀO ĐẸP NHẤT?

DU LỊCH KỲ CO THÁNG NÀO ĐẸP NHẤT?
5 (100%) 2 votes

Du lịch Kỳ Co tháng nào đẹp nhất? Du lịch Kỳ Co mùa nào đẹp nhất? là những câu hỏi được rất nhiều Bạn quan tâm để lên kế hoạch cho chuyến du lịch Kỳ Co Quy Nhơn sắp tới.

Trước tiên, các bạn có thể tìm hiểu về Khí hậu ở Quy Nhơn: Cũng như những tỉnh ven biển khu vực Duyên Hải Nam Trung Bộ, khí hậu Quy Nhơn chia làm hai mùa rõ rệt: Mùa nắng kéo dài từ tháng 3 đến hết tháng 9 và mùa mưa từ tháng 10 đến tháng 2 năm sau. Dù vậy, vào mùa mưa Quy Nhơn không chịu nhiều ảnh hưởng từ bão, lũ nên bạn có thể đến đây vào bất cứ thời gian nào bạn muốn. (Xem chi tiết Du lịch Quy Nhơn mùa nào đẹp nhất? )

Du lịch Kỳ Co mùa hè tuyệt đẹp - Du lịch Kỳ Co
Du lịch Kỳ Co mùa hè với làn nước trong xanh tuyệt đẹp. Ảnh: Lê Hồ Bắc

Vì thế, Du lịch Kỳ Co đẹp nhất là từ tháng 3 đến tháng 9. Trong giai đoạn này, Kỳ Co đẹp tuyệt vời với làn nước trong xanh hai màu rất đẹp, sóng biển êm thích hợp cho việc đi Cano siêu tốc và Lặn ngắm San hô tại Bãi Dứa.

Vậy từ tháng 10 đến tháng 2 năm sau đi Kỳ Co có được không?

Vẫn được nhé các bạn. Hiện nay đi Kỳ Co các bạn có thể đi được bằng đường bộ và xe trung chuyển nên nếu có sóng lớn không đi cano được thì chúng ta vẫn có thể đến Bãi Kỳ Co tham quan và chụp ảnh (Giai đoạn này tốt nhất không nên tắm vì Kỳ Co là bãi ngang nên tắm rất dễ bị cuốn trôi ra xa và nguy hiểm)

du lịch kỳ co mùa đông - du lịch kỳ co
Kỳ Co mùa đông sóng lớn không thể tắm được (Chỉ đi bằng đường bộ) – Ảnh: HDV Quy Nhơn Tourist

Về đi du lịch Kỳ Co bằng đường bộ các bạn có thể tham khảo kinh nghiệm tại đây: Kinh nghiệm du lịch Kỳ Co bằng đường bộ

DU LỊCH KỲ CO THÁNG 3 ĐẾN THÁNG 9 LÀ ĐẸP NHẤT(Đi trong giai đoạn này Các Bạn nhớ đi bằng Cano để trải nghiệm trọn vẹn nhất chuyến tham quan Kỳ Co của mình nhé!)

Vậy, Kỳ Co Travel đã trả lời câu hỏi: Du lịch Kỳ Co tháng nào đẹp nhất?. Các bạn hãy đi Tour Kỳ Co bằng cano siêu tốc để cảm nhận sự khác biệt. Tham khảo các gói Tour du lịch Kỳ Co tại đây: Các gói Tour du lịch Kỳ Co Quy Nhơn

Du lịch Kỳ Co (Ky Co Travel)


Hãy Gọi Ngay 0983 841 842 (Hotline) để được Tư Vấn Trực Tiếp và nhận được NHIỀU CHƯƠNG TRÌNH ƯU ĐÃI chỉ có ở Du lịch Kỳ Co (Ky Co Travel).


Tags
Hiển thị thêm

Du lịch Kỳ Co

Du lịch Kỳ Co Quy Nhơn - Là đơn vị tổ chức Tour Kỳ Co uy tín hàng đầu tại Quy Nhơn - Bình Định. Nơi chia sẻ, review các kinh nghiệm du lịch Kỳ Co chi tiết, thực tế, giúp các Bạn trải nghiệm đến với Kỳ Co vui một cách trọn vẹn nhất

Hãy để lại Chia Sẻ của Bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Close
Close